หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล มหาชัย ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
   
 
 
 
   
ปัจจุบันในพื้นที่ตำบลมหาชัย อยู่ในความดูแลของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอลานกระบือ ประชาชนส่วนใหญ่มีไฟฟ้าใช้ทุกครัวเรือน มีบางหลังคาที่ปลูกใหม่และห่างจากหมู่บ้านจึงยังไม่มีไฟฟ้าใช้ ปัญหาที่ผมคือไฟตก ในช่วงที่มีคนใช้เป็นจำนวนมาก เพราะหม้อแปลงที่ติดตั้งมีขนาดเล็ก ประกอบกับมีการขยายตัวของหมู่บ้านจึงทำให้ไฟตก การแก้ปัญหา คือ การติดต่อไปยังการไฟฟ้าให้ทำการเปลี่ยนหม้อแปลงไฟฟ้าให้มีขนาดใหญ่ขึ้น การบริการซ่อมไฟฟ้าแสงสว่างสาธารณะ ทางอบต.มีช่างไฟฟ้าไว้ทำการซ่อมแซมไฟฟ้าแสงสว่างสาธารณะไว้ดูแล และยังจัดสรรงบประมาณสำหรับการขยายเขตไฟฟ้าอยู่เป็น ประจำปัจจุบันในเขต อบต. มีไฟฟ้าใช้ ดังนี้

จำนวนครัวเรือนที่ใช้ไฟฟ้า 2,383 หลังคาเรือน
 
 
ในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลมหาชัย จำนวน 12 หมู่บ้าน มีน้ำประปาใช้ทุกหมู่บ้านทุกครัวเรือน การบริหารจัดการระบบประปาหมู่บ้าน คณะกรรมการประปาหมู่บ้านเป็นคนดูแล บริหารจัดการ ทาง องค์การบริหารส่วนตำบลมหาชัย คอยให้ความช่วยเหลือ ในกรณีที่ทางระบบประปาหมู่บ้าน
บริการ

ร้านเกมส์ จำนวน 1 แห่ง
การพาณิชย์

สถานีบริการน้ำมัน จำนวน 1 แห่ง

ปั๊มหยอดเหรียญ จำนวน 8 แห่ง

ร้านค้าต่างๆ จำนวน 92 แห่ง
 
 
   
โทรศัพท์
ในเขตพื้นที่ตำบลมหาชัยประชาชนส่วนใหญ่ใช้โทรศัพท์ติดตามตัว (มือถือ) ในบางครัวเรือนติดตั้งของ บริษัททีโอที เป็นโทรศัพท์บ้าน คลื่นที่ให้บริการในพื้นที่ตำบลหนองทองมีด้วยกันอยู่ 4 ค่ายด้วยกัน ดังนี้

ทีโอที

ทรู

จี เอส เอ็ม

ดีเทค
ไปรษณีย์หรือการสื่อสารหรือการขนส่ง และวัสดุ ครุภัณฑ์
มีไปรษณีย์ จำนวน 1 แห่ง ให้บริการ เวลา 08.00 – 16.00 น. ในวันจันทร์ – เสาร์ (วันเสาร์ครึ่งวัน) หยุดวันอาทิตย์ ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 8 บ้านศรีวิไล ตำบลมหาชัย อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร
 
 
 

รับเรื่องร้องเรียน
โทร 055-741-898
เริ่มนับ วันที่ 22 มี.ค. 2561
 
  นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10